CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BÁCH VẠN THÀNH

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Bách Vạn Thành xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào 22/11/2017, Công Ty Bách Vạn Thành là doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản tại Hồ Chí Minh và Bình Thuận nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung.
Công Ty Bách Vạn Thành lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công Ty Bách Vạn Thành đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Công Ty Bách Vạn Thành luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Công Ty Bách Vạn Thành mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, Công Ty Bách Vạn Thành còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Hiện tại, Công Ty Bách Vạn Thành đã có 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh tại tỉnh Bình Thuận. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển Bất động sản có tiếng tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Bách Vạn Thành xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

Trân trọng!

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn  

Bách Vạn Thành là Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam:

  • Bất động sản Đô thị
  • Bất động sản Du lịch
  • Bất động sản Công nghiệp

Sứ Mệnh

  • Kiến tạo cộng đồng
  • Xây dựng điểm đến
  • Vun đắp niềm vui

Giá Trị Cốt Lõi

  • Tính chính trực: trân trọng và thực hiện đúng cam kết của mình.
  • Tính chuyên nghiệp:  nổ lực tối đa và khai thác triệt để mọi năng lực của bản thân để luôn đạt được chuẩn mực tốt nhất trong ngành.
  • Tính tự chủ: ưu tiên lợi ích của tổ chức lên hàng đầu.