Top 10 lỗi phong thủy cơ bản khi mua bán nhà đất – đầu tư bất động sản.

Ông bà xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thật vậy, khi đầu tư mua bán nhà đất, chúng ta cũng nên trang bị một số kiến thức phong thủy cơ bản để có thể mang lại may mắn, suôn sẻ, tránh bị thua thiệt, gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận và gia chủ.
10 LỖI PHONG THỦY THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

*Lỗi số 1: Tình trạng gọi là đường đâm tức là nhà của bạn có một cái con đường nó xông thẳng vào nhà.

Lỗi này thường ai cũng nhìn thấy và giá trị ngôi nhà bị thấp đi, bạn vẫn có thể mua nếu giá hợp lý, tuy nhiên cân nhắc việc đèn xe và người khác nhìn thẳng vào nhà bạn gây bất tiện. Nếu mua nhà mặt phố kinh doanh, ngã 3 đường đâm có khi đem lại nhiều khách hàng hơn.

*Lỗi số 2: là hẹp hậu ví dụ như là bề ngang hay là mặt tiền là 5m nhưng mà cái hậu chỉ được 4m thôi thì đó là hẹp hậu. Đó cũng là một cái lỗi phong thủy hay gặp.

Lỗi này thường làm giảm giá trị ngôi nhà, nếu nhà mặt phố mặt tiền rộng lại là lợi thế.

*Lỗi thứ 3: Có mồ mả tức là có thể dính mồ mả ở trên đất hoặc là ở gần đất hay ngay bên cạnh đất, có thể là mồ mả hoặc là nghĩa trang, hoặc là nghĩa địa.

Lỗi này nên tránh mua, sẽ không thoải mái về tâm lý và sức khỏe khi ở cạnh hoặc ở bên trên mồ mả.

*Lỗi thứ 4: Tình trạng về mặt phong thủy hay gặp là mình mua cái miếng đất dữ (năng lượng khu đất rất thấp).

Lỗi này khó nhìn ra, chỉ có thể cảm nhận như ngôi nhà lạnh lẽo ẩm mốc, thông thủy không tốt, cảm giác âm u khó hô hấp.

*Lỗi thứ 5: Rủi ro thứ 5 mà mọi người hay mắc phải là, tôi ví dụ như có đường điện cao thế ở trên đất hoặc là gần những cái trụ điện.

Nên tránh nhà bên cạnh trạm biến áp, điện cao thế, còn những tủ điện nhỏ thì có thể chấp nhận miễn là giá hợp lý.

*Lỗi thứ 6: Trước đất hay trước ngôi nhà của bạn thì có một tòa nhà rất lớn và nó chắn và nó lấy hết sinh khí của ngôi nhà.

Lỗi này nhiều người không quan tâm lắm, nhất là nếu úp mặt vào chung cư có thể kinh doanh tốt. Quan trọng là khoảng cách tới tòa nhà đủ rộng để năng lượng và sinh khí lưu thông.

*Lỗi thứ 7: Rủi ro thứ 7 mà mọi người hay gặp khi đi đầu tư bất động sản là nhà bạn gần đình chùa và miếu. Đặc là biệt những trường hợp là nhà bạn còn đứng trước cả chùa, đứng trước cả đình.

Những nhà gần đình thường làm ăn khá tốt, vì sân đình hay đường quanh đình thường là nơi họp chợ. Nếu ở gần đình chùa miếu mà sống hiền lành, chăm chỉ thành tâm đi lễ thì gia đình sẽ rất có lộc về mặt con cháu phát đạt, học hành đỗ đạt, nên tránh những hành động báng bổ thần linh.

*Lỗi thứ 8: Các bạn có thể sẽ hay gặp trong phong thủy khi đi đầu tư bất động sản đó là cái tình trạng bất động sản hình méo mó.

*Lỗi thứ 9: Các bạn hay gặp, ví dụ như là cái bất động sản nó không hợp với cái hướng của gia chủ.

Cái này chỉ là tương đối, vì nếu mua không hợp hướng thì bán đi miễn là có lãi, không hợp hướng với mình nhưng lại hợp với người khác.

*Lỗi thứ 10: Đó là nhân hòa, nếu hàng xóm thường xuyên cãi nhau, trộm cắp, làm ồn gây ô nhiễm thì đó cũng là 1 lỗi phong thủy. Nhiều người phải bán tống tháo nhà vì không chịu được hàng xóm.

 

Rate this post
Bài viết liên quan


093 55 33333